DK Roma S - michael tung blog

Giải đáp những câu hỏi về mua xe điện trả góp hiện nay

【  Giải đáp những câu hỏi về mua xe điện trả góp hiện nay–  Michael Tung Blog 】

Ngày nay để sở hữu 1 chiếc xe điện không nhất thiết phải thanh toán ngay mà ta vẫn còn có thể sử dụng biện pháp thay thế khác đó chính là mua xe điện trả góp tại các chi nhánh cửa hàng xe điện hiện nay.

Tuy nhiên khi mua xe điện trả góp đòi hỏi ta phải làm 1 số thủ tục liên quan mới có thể được cửa hàng xe điện chấp nhận cho mua trả góp. Vì thế mọi người còn e ngại trong vấn đề mua xe điện trả góp này và có nhiều câu hỏi cần được giải đáp cho những vấn đề liên quan khi mua xe điện trả góp.

Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho mọi người 1 số câu hỏi liên quan đến các tình huống khi mua xe điện trả góp hiện nay. Để tìm hiểu về những vấn đề này mời các bạn xem qua những nội dung sau :

DK Aima Jeek - michael tung blog

Khi mua xe điện trả góp cần những giấy tờ gì ?

Để có thể áp dụng chính sách mua xe đạp điện trả góp hay xe máy điện trả góp đòi hỏi ta cần phải có các giấy tờ sau : CMND, sổ hộ khẩu và các giấy tờ tùy thân khác ( nếu có ). Yêu cầu tất cả giấy tờ đều là bản gốc để cửa hàng xe điện có thể xác minh tính chính xác khi bán xe trả góp cho mọi người.

Lưu ý : tất cả giấy tờ sau khi đưa cửa hàng xem xét đều sẽ được trả lại cho thân chủ cửa hàng không có quyền giữ những giấy tờ … Xem Thêm